Cầu Thang Gỗ Nhựa

Có thể bạn ít để ý tới rằng các cầu thang ngoài trời hiện nay được sử dụng bằng ván sàn gỗ ngoài trời khá phổ biến ở nhiều nơi. Vậy ưu điểm của sàn gỗ nhựa ngoài trời composite là gì mà lại được ưa chuộng sử dụng ốp lát bậc cầu thang đến vậy?

Câu trả lời không hề khó để đưa ra, trước đây khi vật liệu gỗ nhựa chưa được phổ biến thì bậc cầu thang được làm bằng sắt, gỗ tự nhiên là phổ biến hơn cả. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng lâu dài, các sản phẩm này bộc lộ khá nhiều yếu điểm như trơn trượt, dễ bị ăn mòn và phá hủy bởi thời tiết.

Ván sàn gỗ nhựa xuất hiện giải quyết được triệt để các vấn đề này, sàn gỗ nhựa cầu thang được tổng hợp từ bột gỗ và nhựa nên kháng nước, ngập nước gần như tuyệt đối. Ngoài ra sản phẩm chống oxi hóa, mối mọt, côn trùng gây hại… nên đảm bảo độ bền tối đa cho công trình.

Bề mặt vân gỗ và các rãnh giữa sàn gỗ còn giúp chống trơn trượt gây nguy hiểm khi di chuyển trên bậc cầu thang. Từ những ưu điểm này có thể nói đây là một sản phẩm tuyệt vời.

Cầu Thang Gỗ Nhựa

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Tính Năng Cầu Thang Gỗ Nhựa

Chống Thấm Nước

Chống Ngấm Nước

Sản phẩm có độ bền và kết cấu siêu chịu nước, chịu lực cực tốt. Chống cong vênh, co ngót, không bị mối mọt nấm mốc tấn công.

Chống Trơn Trượt

Chống Trơn Trượt

Bậc cầu thang gỗ nhựa được cấu tạo từ các vân dọc theo thanh sàn nên có khả năng chống trơn trượt cực kỳ hiệu quả, đảm bảo an toàn khi leo cầu thang.

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Ứng Dụng Đa Dạng

Bộ vật liệu thiết kế cầu thang gỗ bao gồm ván sàn, thanh lam, cột trụ… với đa dạng kích thước và màu sắc khác nhau đáp ứng được tính thẩm mỹ cao của công trình.

Thân Thiện Với Môi Trường

Thân Thiện Môi Trường

Gỗ nhựa composite làm cầu thang được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường, sản phẩm có thể tái chế 100% sau sử dụng.