Hệ Lam Che Nắng

Hệ lam che nắng là một trong những ứng dụng thực tế của gỗ nhựa ngoài trời và là hạng mục trang trí ngoại thất được ưa chuộng hiện nay. Lam che nắng gỗ nhựa composite được sản xuất để thay thế cho lam gỗ tự nhiên.

Lam che nắng có nhiều loại, vật liệu, kích thước và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên để đáp ứng tiêu chí bền, đẹp, sang trọng và chống chịu được mọi loại thời tiết thì lam che nắng bằng gỗ nhựa ngoài trời là sự lựa chọn ưu việt nhất.

Lam che nắng tại Gỗ nhựa Thăng Long được thiết kế theo phong cách mới lạ và sang trọng, mang những ưu điểm nổi bật của vật liệu gỗ nhựa ngoài trời. Đây là loại vật liệu hiện đại vừa có thể che bớt ánh nắng chiếu thẳng vào nhà, vừa điều hòa không khí, giúp cho không gian ngoài trời thêm nổi bật và độc đáo.

Hệ lam che nắng đẹp và bền được ứng dụng trong khá nhiều công trình kiến trúc của nhà ở, biệt thự hay các nhà cao ốc, văn phòng,… sản phẩm không chỉ có tác dụng che nắng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian ngoài trời.

Giàn Hoa Gỗ Nhựa

Cấu Tạo Lam Gỗ Che Nắng

Cấu Tạo Thanh Lam Gỗ Nhựa

Tính Năng Lam Gỗ Nhựa

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Không Co Ngót, Cong Vênh

Lam gỗ không cong vênh, co ngót, hoặc mục nát khi tiếp xúc với nước ở cường độ nhiều. Tiết kiệm chi phí bảo hành, thay mới do sản phẩm có tuổi thọ cao.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Thời Tiết

Lam che nắng gỗ nhựa còn sở hữu những nét tính năng vô cùng nổi trội giúp chống chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời nhưng vẫn giúp sản phẩm giữ được màu sắc cũng như độ bền theo thời gian.

Sản Phẩm Tin Dùng

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Lam gỗ Thăng Long có tuổi thọ lên tới 20 năm, thậm chí cao hơn. Chịu được nước, nhiệt độ và các tác nhân gây hại từ môi trường. Không bám bụi, dễ dàng lau chùi và làm mới.

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Hạn Chế Ánh Nắng

Giúp điều hòa không khí trong nhà, mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè và
ấm áp vào mùa đông. Che bớt một phần ánh nắng mặt trời, chỉ giữ lượng ánh sáng vừa đủ cho ngôi nhà.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!