Bàn Ghế Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm có đặc tính ứng dụng cao, các thanh lam gỗ nhựa hay giống như các thanh đa năng có thể tùy biến đa dạng theo nhiều mẫu bản thiết kế. Chúng ta thường hay biết đến các lam gỗ nhựa được ứng dụng thiết kế trang trí nội ngoại thất như ốp tường, ốp trần, thiết kế giàn hoa… Tuy nhiên sự sáng tạo của người kiến trúc sư còn có thể cho ra các sản phẩm bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời với thiết kế hết sức độc đáo.

Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời thường được gia cố từ các nguyên liệu sẵn có là các thanh lam có dạng rỗng, đặc, mảnh hoặc dày độ dài trung bình trên 2m. Vì làm từ gỗ nhựa nên bàn ghế ngoài trời cũng sở hữu độ bền tương đương lam gỗ composite. Bàn ghế gỗ nhựa không chỉ có thiết kế mới lạ mà còn có khả năng chống chịu vượt trội so với bàn ghế gỗ tự nhiên.

Không cần sơn mới bảo trì thường xuyên, không cần mất công sức dọn bạn ghế mỗi khi cơn giông chợt kéo tới đó là giá trị của bàn ghế gỗ nhựa. Dù mưa, nắng và biên độ nhiệt cao thì bàn ghế gỗ vẫn vững chắc có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm.

Bộ Bàn Ghế Ngoài Trời

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Làm Bàn Ghế

Cấu Tạo Thanh Lam Gỗ Nhựa

Tính Năng Bàn Ghế Gỗ Nhựa

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Chống Ánh Nắng Mặt Trời

Bàn ghế gỗ nhựa ngoài trời chống chịu được ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao ngoài trời. Độ dãn nở của gỗ nhựa thấp hơn so với gỗ truyền thống đảm bảo bàn ghế không cong vênh.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Mưa

Ưu điểm lớn của bàn ghế được làm từ gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống nước không bị mủn theo thời gian. Gỗ thông thường sẽ bị ngấm nước và chóng bị hỏng.

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Ứng Dụng Đa Dạng

Vật liệu gỗ nhựa không chỉ ứng dụng làm bàn ghế gỗ mà còn rất nhiều ứng dụng phổ biến khác như làm dàn hoa, hàng rào, ốp tường, làm sàn, làm mái hiên… trang trí cho không gian nội thất.

Sử Dụng Cho Nhà Hàng

Tính Thẩm Mỹ Cao

Gỗ nhựa làm bàn ghế ngoài trời có tính thẩm mỹ cao, thậm chí nếu thiết kế và thợ thi công khéo léo chúng có thể là những tuyệt tác với những nét rất riêng.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!