Hàng Rào Gỗ Ngoài Trời

Hàng rào trước tới nay vẫn khá ít được chú trọng trang trí cho căn hộ bởi đây được coi là công trình phụ. Tuy nhiên nếu biết cách làm đẹp bằng vật liệu gỗ nhựa, đây lại là điểm nhất cực kỳ đặc biệt cho căn hộ.

Hàng rào được xem là phần bảo vệ xung quanh căn nhà, nó không chỉ giúp ngăn người lạ xâm nhập mà còn tạo dấu ấn riêng. Phần hàng rào bảo vệ nhà giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm và an toàn hơn trong không gian sống của mình.

Một hàng rào ngoài trời đẹp là sự kết hợp giữa hai yếu tố: tính thẩm mỹ và độ bền cao. Việc sử dụng gỗ nhựa giúp cho hàng rào của bạn thêm ấn tượng, mang nét độc đáo khi so sánh với tường rào bê tông truyền thống. Bên cạnh đó hàng rào gỗ composite còn đảm bảo được độ bền và chịu được những thay đổi của khí hậu.

Hàng rào gỗ nhựa được sử dụng khá phổ biến cho căn hộ, biệt thự vì có giá thành không rẻ, chi phí lắp đặt cũng cao hơn các vật liệu khác. Tuy nhiên đây vẫn là vật liệu trang trí được nhiều người yêu thích. 

Hàng Rào Gỗ Ngoài Trời

Cấu Tạo Hàng Rào Gỗ

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ốp Tường - Trần

Tính Năng Bàn Ghế Gỗ Nhựa

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Tính THẩm Mỹ Cao

Hàng rào gỗ có tính thẩm mỹ cao, mang màu sắc mộc mạc của gỗ tự nhiên, tạo hiệu ứng tốt cho phần diện tích xung quanh căn hộ.

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Bền Màu Theo Thời Gian

Sản phẩm không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng, màu sắc hài hòa tạo sự chú ý cho khách hàng.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Sản Phẩm Độ Bền Cao

Có độ bền và chất lượng cao dù lắp đặt ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của các yếu tố thời tiết. Trọng lượng nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng thi công lắp ráp.

Sản Phẩm Tin Dùng

Thi Công Chuyên Nghiệp

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng, cộng theo đó là sự chuyên nghiệp trong công tác thi công

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!