Gỗ Nhựa Ốp Mái Hiên

Mái hiên là phần đầu tiên ta nhìn thấy khi bước vào một căn nhà, đây cũng là phần trang trí ngoại thất được các gia chủ khá chú trọng. Thông thường hiên nhà sẽ được trang trí bằng đèn chùm hoặc đèn led đơn thuần trên nền sơn hay thạch cao.

Tuy nhiên sự ra đời của gỗ nhựa đã thay đổi bộ mặt của kiến trúc mái hiên rất nhiều. Vật liệu gỗ nhựa ốp mái hiên được coi là giải pháp hữu hiệu và tốt hơn hẳn khi so sánh với thạch cao.

Gỗ nhựa toát lên vẻ sang trọng cho mái hiên, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ mà ít loại vật liệu nào khác có thể sánh được.

Sự vượt trội của gỗ nhựa ốp mái hiên còn nằm ở độ bền của sản phẩm này. Người ta ít ốp các mặt ngoài của ngôi nhà bằng gỗ vì tính dãn nở hay co ngót khi thay đổi thời tiết song gỗ nhựa có thể giải quyết được vấn đề này.

Gỗ nhựa có thể chống chịu và sử dụng cho không gian ngoài trời với tuổi thọ lên tới hàng chục năm mà không hề gặp phải các vấn đề của gỗ.

Gỗ Ốp Trần Ngoài Trời

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Mái Hiên

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ốp Tường - Trần

Tính Năng Mái Hiên Gỗ Nhựa

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Tôn Vẻ Sang Trọng

Gỗ nhựa ốp mái hiên giúp toát lên vẻ sang trọng cho căn hộ. Một căn hộ được thiết kế với gỗ nhựa luôn nổi bất về kiến trúc so với những căn hộ thông thường khác.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Thời Tiết

Gỗ nhựa ốp mái hiên thường dùng là các thanh lam với độ dày trung bình từ 10 – 20mm đặc được gắn trực tiếp lên trần bằng khung xương. Sự chắc chắn này có thể chống chịu với mọi điều kiện thời tiết.

Chất Lượng Sản Phẩm

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Gỗ nhựa ốp mái hiên Thăng Long từ lâu đã được khẳng định là dòng sản phẩm chất lượng có tuổi đời trên thị trường tại Việt Nam. Gỗ Nhựa ốp mái hiên Thăng Long sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản

Thân Thiện Với Môi Trường

Thân Thiện Môi Trường

Sản phẩm của Gỗ Nhựa Thăng Long được sản xuất từ bột gỗ và hạt nhựa PE nguyên sinh giúp đảm bảo độ bền sản phẩm và hoàn toàn có thể tái chế không gây hại tới môi trường.

Giảm giá!
190.000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
60.000
Giảm giá!
69.000