Thanh Lam Gỗ Nhựa

Thanh Lam Gỗ Nhựa

Thanh lam gỗ nhựa hay thanh đa năng gỗ nhựa tổng hợp WPC là sản phẩm mới giúp bảo vệ và trang trí cho không gian trong thiết kế ngoại thất. Thanh lam gỗ nhựa với đặc tính chống chịu cao, vân gỗ sống động, đa dạng kích thước hình dáng là sự thay thế hoàn hảo cho lam gỗ tự nhiên.

Lam gỗ nhựa tổng hợp đa năng sử dụng cho nhiều công trình và thiết kế khác nhau. Sản phẩm không giới hạn về sáng tạo và thẩm mỹ nên rất được ưa chuộng sử dụng trong giới kiến trúc.

Lam gỗ nhựa có thể được ứng dụng trong thiết kế chắn nắng cho ngoại thất, kiến tạo giàn hoa ngoài trời, sử dụng làm lan can cầu thang… Tùy thuộc vào sức sáng tạo của kiến trúc sư mà sẽ cho gia đời các thành phẩm khác nhau của lam gỗ.

Lam gỗ nhựa WPC Thăng Long được cấu thành từ gỗ và bột nhựa nguyên sinh sản xuất bằng công nghệ ép đùn nhiệt qua khuân đúc hoàn toàn không sử dụng keo kết dính như gỗ laminate nên không hề chứa chất độc hại. Sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100% nguyên liệu sau sử dụng.

Cấu Tạo Lam Gỗ Nhựa

Nhờ cấu tạo từ hạt nhựa PE nên các sản phẩm lam gỗ nhựa ngoài trời miễn nhiễm với các loại côn trùng, mối mọt gây hại. Không những vậy lam gỗ nhựa còn chống chịu được nhiệt độ cao lên tới 120 độ C và chống ngấm nước gần như tuyệt đối.

Các công trình ngoài trời tại Việt Nam đang hướng tới sử dụng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời ngày càng nhiều bởi đặc tính và sức chống chịu cao. Thời tiết tại Việt Nam được đánh giá có biên độ nhiệt cao, các vật liệu gỗ hay giả gỗ thông thường sau một thời gian dễ bị nứt gãy, giãn nở, cong vênh, co ngót… tuy nhiên với gỗ nhựa tổng hợp sẽ giải quyết hoàn toàn những khuyết điểm này.

Sở hữu hầu hết các ưu điểm của gỗ tự nhiên nhưng lại khắc phục được các yếu điểm, có thể nói thanh lam gỗ nhựa là vật liệu tương lai. Sản phẩm có giá thành rẻ và luôn được bảo hành dài hạn tại Gỗ Nhựa Thăng Long.