Vỉ Gỗ Lót Sàn Ngoài Trời

Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn Ngoài Trời

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời hay vỉ gỗ nhựa lót sàn tự ghép là sản phẩm được cấu tạo từ gỗ và bột nhựa PE. Vỉ gỗ nhựa là sản phẩm không còn xa lạ và được ứng dụng khá phổ biến cho các công trình sàn ngoài trời, sàn ban công, sân vườn, nhà tắm…

Vỉ gỗ nhựa Composite với thiết kế đặc biệt thông minh với khoảng hở giữa các tấm sàn giúp thoát nước và bụi bẩn hiệu quả một cách tối đa. Không những vậy với các xẻ rãnh trên tấm sàn, người dùng sẽ hoàn toàn an tâm di chuyển trên bề mặt với khả năng bám dính cao mà không lo trơn trượt hay té ngã.

Vỉ gỗ nhựa Composite kích thước nhỏ gọn thường là 30cmx30cm nên rất dễ thi công. Không giống như ván sàn gỗ ngoài trời khi lắp đặt cần khung xương cố định và nhân công. Vỉ gỗ nhựa chỉ cần ráp nối các vỉ lại với nhau rồi dùng chốt cố định lại. Khi cần vệ sinh hay thay mới dưới mặt sàn chỉ cần gỡ một tấm vỉ bất kỳ ra rất thuận tiện.

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời sản xuất bởi Thăng Long sở hữu các ưu điểm nổi trội và cực kỳ đa dạng mẫu mã chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm mang lại.

Cấu Tạo Vỉ Gỗ Nhựa Lót Sàn Ngoài Trời

Vỉ gỗ nhựa Thăng Long được cấu tạo từ 3 thành phần chính:

Lớp phủ UV giúp làm đẹp vỉ gỗ nhựa bằng độ bóng và mịn màng khi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Ngoài ra lớp phủ này còn giảm các tác nhân gây trầy xước và tạo cảm giác đi lại êm dịu cho đôi bàn chân.

Lớp gỗ nhựa: Đây cũng là phần chính của vỉ gỗ nhựa được cấu tạo từ 50% bột gỗ và 30% bột nhựa. Lớp gỗ nhựa vững chắc có khả năng chống nước, mối mọt, côn trùng tuyệt đối 100%.

Lớp đế nhựa được cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh giúp thoát nước và bụi bẩn trên mặt sàn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp lớp gỗ nhựa trên nền.

Màu sắc: Các sắc màu của vỉ gỗ nhựa mà Thăng Long cung cấp: màu wood, màu, màu coffee, màu dark, màu gỗ teak.