Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

1. Yêu Cầu Đổi Trả

Khi khách hàng đặt hàng mua vật tư hoặc thi công các sản phẩm tại Gỗ Nhựa Thăng Long. Chúng tôi sẽ đổi trả sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm mới có cùng mức giá khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện:

  • Sản phẩm phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất trong trường hợp này là Thăng Long.
  • Sản phẩm chưa được tiến hành thi công, lắp đặt và còn nguyên vẹn tình trạng.
  • Khách hàng được đổi trả sản phẩm 1 lần nếu lỗi sản phẩm không thuộc về Gỗ Nhựa Thăng Long.
  • Mặt hàng đổi trả: Gỗ Nhựa Thăng Long đổi trả toàn bộ các loại sản phẩm có trong danh mục phân phối nếu như phát hiện lỗi.

2. Thời Gian Đổi Trả

Khách hàng có thể thực hiện đổi trả sản phẩm trong 2 quá trình sau:

  • Trước khi nhận hàng: Khách hàng có quyền đổi trả hoặc từ chối đặt hàng trong ngay trong thời gian đơn hàng được lên đơn và chưa được xuất đi.
  • Sau khi nhận hàng: Khách hàng được quyền đổi trả sản phẩm trong 03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Lưu ý: Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa bị tháo hộp, cưa cắt hay sứt mẻ. Đổi trả trong trường hợp không phải lỗi của nhà cung cấp, quý khách cần thanh toán hóa đơn vận chuyển.

3. Chi Phí Đổi Trả

Chi phí đổi trả được Gỗ Nhựa Thăng Long thông báo tại đây:

  • Chi phí đổi trả trước thời điểm giao hàng: Miễn Phí
  • Chí phí đổi trả sau nhận hàng: Qúý khách hàng tự thỏa thuận thanh toán trực tiếp với shipper, xe ba gác hoặc chành xe…

Lưu ý: Trong trường hợp Gỗ Nhựa Thăng Long giao nhầm hàng hoặc sản phẩm bị lỗi, chi phí đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí.

4. Thông Tin Liên Hệ Đổi Trả

Quý khách hàng sau khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm có toàn vẹn hay không, nếu phát hiện lỗi cần phản hồi ngay lại với công ty chúng tôi qua Website hoặc Fanpage để được hướng dẫn gửi trả hàng:

Email: Gonhuathanglong@gmail.com

Webiste: Https://Gonhuathanglong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gonhuathanglong/

Hotline: 0989537512

Địa chỉ: 44 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Tp.Hcm

5. Chính Sách Hoàn Tiền

Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý đổi trà và yêu cầu hoàn tiền, Gỗ Nhựa Thăng Long chịu trách nhiệm hoàn trả lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán và nhận lại vật tư.

Đổi trả không áp dụng trong trường hợp khách hàng đã hoàn tất kiểm tra sản phẩm và xác nhận sản phẩm không có lỗi với nhân viên bảo hành công ty Gỗ Nhựa Thăng Long trong 15 ngày.

Tại Gỗ Nhựa Thăng Long chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu để nâng cao sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Những đóng góp từ quý khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm. Trân trọng!