Giàn Hoa Leo Pergola

Một trong những ứng dụng nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là kiến tạo giàn hoa Pergola. Giàn hoa ngoài trời Pergola không chỉ có công dụng chắn nắng mà còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, mang đến khoảng không gian ngoài trời mới mẻ, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Với lối thiết kế là không gian mở, bạn có thể thay thế những khoảng không gian ngoài trời nhàm chán bằng những giàn hoa leo Pergola gỗ nhựa, giúp tạo điểm nhấn cũng như mang lại sự mới mẻ cho ngôi nhà của mình.

Ngày nay dàn hoa leo Pergola bằng gỗ nhựa nhựa được sử dụng rộng rãi bởi độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại. Sản phẩm có sức chống chịu cao, miễn nhiễm với côn trùng và mối mọt gây hại.

Gỗ nhựa kiến tạo giàn hoa leo Pergola được phân phối chính hãng tại Gỗ nhựa Thăng Long sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm không gian tuyệt vời và sang trọng khi sử dụng để trang trí sân vườn, các khu chung cư, đô thị hoặc khi đến công viên, nhà hàng ngoài trời,…

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Giàn Hoa

Cấu Tạo Thanh Lam Gỗ Nhựa

Tính Năng Sản Phẩm

Thân Thiện Với Môi Trường

Tạo Không Gian Sân Vườn

Giàn hoa leo Pergola tạo cảm giác mới mẻ cho sân vườn, nó giúp định hình phong cách cho ngôi nhà của bạn, là một ý tưởng tuyệt vời thể hiện sự tinh tế và mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Sản Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

Chống Chịu Nước Mưa

Giàn hoa leo Pergola được cấu thành từ vật liệu gỗ nhựa Composite có độ bền cao, hoàn toàn tự nhiên, không gây độc hại và thân thiện với môi trường.

Sàn Gỗ Nhựa Resort

Tạo Không Gian Nghỉ Ngơi

Giàn hoa leo Pergola là một thiết kế tuyệt vời tạo không gian nghỉ ngơi hay thực
hiện các hoạt động ngoài trời. Giúp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi được hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên,

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Tính Thẩm Mỹ Cao

Với thiết kế là không gian “mở” cũng cho phép bạn tận hưởng bầu không khí trong lành cũng như đón ánh nắng mặt trời với cường độ vừa đủ. Dàn hoa leo Pergola ứng dụng rộng rãi cho các công trình.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!