Gỗ Nhựa Ốp Trần Ngoài Trời

Gỗ Nhựa Ốp Trần Ngoài Trời

Gỗ nhựa ốp trần là sản phẩm được cấu thành từ những loại nguyên liệu tổng hợp gồm bột gỗ tự nhiên, bột nhựa kết hợp cùng với đó là các chất phụ gia bổ sung đi kèm tạo thành vật liệu WPC. Gỗ nhựa ốp trần không chỉ có khả năng chống chịu được với thời tiết ngoài trời mà còn mang nét đẹp tinh tế không thua kém gì với gỗ tự nhiên.

Số lượng, chất lượng và thành phần là những yếu tố quan trọng, luôn đi kèm một cách khoa học trong toàn bộ quá trình sản xuất tạo nên sản phẩm gỗ nhựa ốp trần được đánh giá cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ vượt trội.

Đây cũng là dòng vật liệu mới và được xem là một trong những bước tiến của vật liệu ngoài trời. Tính ứng dụng và mức độ phổ biến của gỗ nhựa cũng dần thay thế gỗ tự nhiên, gạch, đá ốp lát…

Trần Gỗ Nhựa Thăng Long được sản xuất bằng công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Gỗ nhựa được liên kết tự nhiên không dùng keo kết dính nên sở hữu độ bền vượt trội. Sản phẩm đa dạng mẫu mã với thiết kế khuân đúc độc quyền từ Thăng Long.

Trần gỗ nhựa ngoài trời Thăng Long không chỉ đem lại cảm giác chắc chắn và bền vững cho công trình mà còn kiến tạo vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp theo hơi hướng Châu Âu.

Trần gỗ nhựa cách nhiệt, chống nóng, ngăn chặn tia UV. Những thử nghiệm về gỗ nhựa ngoài trời Thăng Long cho kết quả gỗ nhựa có thể chống chịu nhiệt độ lên tới 120 độ C.

Đem lại sự hài hòa, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên cho không gian ngoại thất. Gỗ nhựa ốp trần sản xuất bởi Thăng Long tự tin rằng sẽ làm thỏa mãn quý khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 10 năm sử dụng cho bất kỳ lỗi kỹ thuật nào tới từ nhà sản xuất.

Tính Năng Gỗ Nhựa Ốp Trần

69.000
Giảm giá!
60.000
69.000
Giảm giá!
69.000
Giảm giá!
190.000
119.000
69.000
Giảm giá!
119.000
119.000