Gỗ Nhựa Trang Trí Bảng Hiệu

Bảng hiệu hay cổng chào bằng gỗ nhựa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoài trời vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Giúp cho cửa hiệu, khách sạn hay hàng quán của bạn mang nét đẹp hiện đại, sang trọng, hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn có thể đảm bảo được sự bền bỉ và chất lượng, mặc cho những yếu tố thời tiết tác động bên ngoài.

Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời cho cổng chào hay bảng hiệu giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của vật liệu truyền thống. Các vật liệu như sắt hay gỗ khi sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, hay bị mối mọt tấn công trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với điều kiện thời tiết ngoài trời đầy khắc nghiệt như Việt Nam.

Gỗ cổng chào, bảng hiệu tại Gỗ nhựa Thăng Long sẽ giúp cho không gian mặt tiền của nhà ở hay hàng quán kinh doanh của bạn không còn giới hạn trong những hàng rào bê tông hay cổng sắt nhàm chán mà mang đến sự mới lạ đa dạng và bền đẹp hơn cho không gian của bạn.

Sản phẩm tấm ốp bảng hiệu tại Gỗ Nhựa Thăng Long luôn đa dạng mẫu mã, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm dưới đây!

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ốp Bảng Hiệu

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ốp Tường - Trần

Tính Năng Bàn Ghế Gỗ Nhựa

Sản Phẩm Tin Dùng

Sản Phẩm Chất Lượng

Gỗ nhựa ốp bảng hiệu trang trí nhận diện thương hiệu, trang trí ngoài trời được coi là sản phẩm cao cấp và tốt nhất hiện nay. Sản phẩm vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Nước Mưa

Gỗ nhựa là vật liệu chống chịu nước mưa cực kỳ hữu hiệu, sản phẩm có thành phần chính là nhựa nên không ngấm nước. Nếu sử dụng vật liệu sắt thép sẽ gây ra ăn mòn bởi axit có trong nhước mưa.

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Chống Dãn Nở Ánh Nắng

Nhược điểm của một số loại vật liệu khi làm bảng hiệu là thường không chịu được sức nóng dẫn đến tình trạng dãn nở, hỏng hóc. Trong khi đó gỗ nhựa khách phục hoàn toàn được nhược điểm này.

Sử Dụng Cho Khách Sạn, Resort

Tính Thẩm Mỹ Cao

Tính thẩm mỹ của gỗ nhựa là rất cao, gỗ nhựa đem lại vẻ sang trọng cho kiến trúc. Sử dụng gỗ nhựa làm bảng hiệu và cổng chào khá phổ biến hiện nay như khách sạn, cửa hàng, siêu thị…