Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Gỗ nhựa ngoài trời hay gỗ nhựa composite là sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ và hạt nhựa PE tổng hợp qua quá trình ép đùn nhiệt bằng khuân đúc. Gỗ nhựa ngoài trời có dạng thanh dài được ứng dụng rộng rãi trong trang trí sàn, tường, trần và các hạng mục khác của ngoại thất.

Gỗ nhựa composite ngoài trời (Wood Plastic Composite) sản xuất không dùng keo kết dính như ván sàn mdf hay laminate nên không hề sinh ra chất độc hại trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có thể đem đi tái chế 100% rất thân thiện với môi trường.

So với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa ngoài trời có độ bền tốt hơn hẳn nhờ khả năng chống ngấm nước và chịu biến đổi nhiệt vượt trội. Một vài thử nghiệm đã được tiến hành trên sản phẩm Gỗ Nhựa Thăng Long cho thấy gỗ nhựa chỉ thẩm thấu 3% sau 30 ngày ngâm nước và chịu được nhiệt độ lên tới 130 độ C.

Bên cạnh đó, gỗ nhựa cũng không cần sơn mới hay bảo trì thường xuyên như gỗ tự nhiên. Sản phẩm miễn nhiễm với côn trùng và mối mọt gây hại.

Ốp Tường Gỗ Ngoài Trời

Tính Năng Sản Phẩm

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Chống Cháy, Nhiệt Độ Cao

Gỗ Nhựa Thăng Long được kiểm định có khả năng chống chịu nhiệt độ cao lên tới 130 độ C. Sản phẩm không bị biến dạng hay cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Sản Phẩm Có Thể Tái Chế

Sản Phẩm Có Thể Tái Chế

Gỗ nhựa composite sản xuất từ bột gỗ và hạt nhựa nguyên sinh không sử dụng keo kết dính. Sản phẩm có thể tái chế sau hàng chục năm sử dụng.

Chống Thấm Nước

Chống Thẩm Thấu

Gỗ nhựa ngoài trời chống ngấm nước bề mặt nhờ lớp UV và liên kết gỗ nhựa chắc chắn. Chỉ số thẩm thấu 3% sau 30 ngày ngâm nước.

Sản Phẩm Bán Chạy

Sản Phẩm Bán Chạy

Gỗ nhựa ngoài trời  có xu hướng tăng dần về nhu cầu sử dụng và được biết đến ngày càng rộng rãi. Có thể nói, gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu của tương lai.

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Danh Mục Sản Phẩm

Giảm giá!