Sàn Gỗ Nhựa Công Viên

Sàn gỗ công viên – vật liệu xanh cho không gian công cộng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời là sản phẩm thay thế không thể phù hợp cho những khối bê tông cứng nhắc.

Với những không gian như công viên thì càng ưu tiên sử dụng sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ composite không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như chống trơn trượt mà còn tạo cho con người cảm giác gần gũi, hòa mình cùng thiên nhiên sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, sàn gỗ nhựa với cấu tạo từ gỗ nhựa Composite không cong vênh, co ngót. Với những nơi chịu tác động lực và cường độ đi lại nhiều, ở những nơi công cộng thì bề mặt sàn gỗ nhựa vẫn không bị trầy xước hay biến dạng nên rất thích hợp với không gian ngoài trời, đảm bảo được vẻ đẹp ban đầu sau nhiều năm sử dụng.

Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời sẽ góp phần đem đến một không gian công cộng hiện đại và tiện ích để mọi người thư giãn, rèn luyện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tính Năng Sàn Gỗ Công Viên Thăng Long

Chống Thấm Nước

Chống Ngấm Nước

Những vị trí lát sàn như công viên thường phải tiếp xúc với môi trường thay đổi liên tục đặc biệt là nước. Với ván sàn gỗ ngoài trời chống ngấm nước 100% sẽ giúp đảm bảo được độ bền cho công trình.

Sản Phẩm Có Thể Tái Chế

Có Thể Tái Chế 100%

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh và bột gỗ ép nhiệt. Sau quá trình sử dụng hàng chục năm khi không còn như mới sàn hoàn toàn có thể đem đi tái chế mà không gây hại môi trường.

Sản Phẩm An Toàn Cho Sức Khỏe

An Toàn Cho Sức Khỏe

Những nơi như công viên thường có rất nhiều người sinh hoạt vui đùa và tập luyện thể thao. Sàn gỗ nhựa sẽ là giải pháp cực kỳ an toàn nếu như trong lúc hoạt động ta không may vấp ngã, trượt, té…

Chống Chịu Cường Độ Đi Lại Cao

Chống Chịu Cường Độ Cao

Được cấu tạo từ gỗ và nhựa ép, sàn gỗ công viên có khả năng chống chịu cường độ đi lại và hoạt động cực kỳ cao. Sản phẩm không có vấn đề gì khi tác động lực lớn như chạy nhảy hay vui đùa…

Cấu Tạo Sàn Gỗ Công Viên

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời