Sàn Gỗ Nhựa Du Thuyền

Tàu, du thuyền hay cầu cảng là những nơi hay những phương tiện không thể thiếu ở các khu du lịch biển. Với mục đích tạo không gian sang trọng và đẳng cấp thì các chủ đầu tư đã lựa chọn gỗ nhựa để lát sàn ở những khu vực này. Gỗ nhựa ngoài trời giúp mang lại cảm nhận tuyệt vời, an toàn và mới lạ cho du khách.

Du thuyền là nơi chịu nhiều tác động trực tiếp từ thời tiết như nắng, gió và độ mặn của nước biển, vì vậy cần một loại vật liệu khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của những loại vật liệu truyền thống và đảm bảo được dộ bền lâu dài.

Sàn nhựa Composite với thành phần cấu tạo hoàn toàn chống chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết, giúp du thuyền đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo thời gian.

Bên cạnh đó, du thuyền là nơi sang trọng và đẳng cấp, thường thiết kế kết hợp với nhà hàng, tổ chức tiệc hay tour du lịch nên việc sử dụng sàn gỗ nhựa là hoàn toàn phù hợp. Gỗ Nhựa Thăng Long sản xuất và cung cấp sàn gỗ nhựa cho du thuyền với chất lượng sản phẩm vượt trội đã được kiểm định. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Tính Năng Sản Phẩm

Chống Vi Khuẩn, Nấm Mốc

Chống Chịu Rêu, Nấm Mốc

Sàn gỗ ngoài trời du thuyền có khả năng chống lại các tác nhân như rêu, nấm mốc… điều này giúp cho bề mặt sàn luôn như mới không bị ố hay bay màu.

Sàn Gỗ Nhựa Resort

Lát Không Gian Thư Giãn

Sàn gỗ nhựa du thuyền đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Với gỗ nhựa ngoài trời, không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp bội phần.

Chống Thấm Nước

Chống Nước Muối Biển

Nước biển có nồng độ muối cao vậy nên khi lát sàn gỗ nhựa sẽ không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo về độ bền, chống lại sự ăn mòn và ngấm nước.

Sử Dụng Cho Nhà Hàng

Không Gian Party

Du thuyền thường là nơi tổ chức các buổi party, sau những bữa tiệc đồ ăn rơi vãi trên sàn là không tránh khỏi.Tuy nhiên với sàn gỗ ngoài trời việc vệ sinh vết bẩn trở nên hết sức đơn giản.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Du Thuyền

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời