Sàn Gỗ Hồ Bơi Thăng Long

Sàn gỗ nhựa Composite lát hồ bơi hẳn không còn xa lạ với nhiều khách hàng, đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình ngoài trời. Sàn gỗ hồ bơi với đặc tính chống chịu cao, bề mặt vân gỗ sống động kiến tạo không gian sang trọng và đẳng cấp.

Sàn gỗ nhựa hồ bơi composite cấu thành từ gỗ và bột nhựa nguyên sinh được sản xuất bằng công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại. Sản phẩm khi được lắp đặt ngoài trời có độ chống chịu lên tới 120 độ C, độ ngấm nước sau 30 ngày chỉ 2,78%.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ hồ bơi tại Gỗ nhựa Thăng Long:

+ Sàn gỗ ngoài trời Thăng Long với thiết kế vân sọc hiện đại làm giảm trơn trượt tối đa và sự an toàn tuyệt đối khi di chuyển quanh hồ bơi.

+ Sản phẩm không biến dạng hay cong vênh trong quá trình sử dụng, lớp phủ UV chống rêu và nấm mốc bám phủ bề mặt.

+ Sàn gỗ nhựa Thăng Long nói không với hóa chất độc hại, sản xuất hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm không gây hại môi trường.

Tính Năng Sàn Gỗ Hồ Bơi Thăng Long

Chống Chịu Cường Độ Đi Lại Cao

Kết Cấu Vững Chắc

Kết cấu đặc biệt nên các thanh ván sàn nhựa rất cứng chắc, chịu được nước và nhiệt độ cao nên không bị cong vênh hay co ngót.

Sàn Gỗ Nhựa Resort

Không Gian Sang Trọng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi tạo nên không gian sang trọng cho công trình. Với vẻ đẹp mang lại đây cũng là nơi để khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Thời Tiết

Với đặc điểm là ngoài trời và thường xuyên tiếp xúc với nước và thời tiết thay đổi liên tục. Sàn gỗ nhựa hồ bơi có sức chống chịu đáng nể mà không có vật liệu nào từ gỗ có thể sánh bằng

Chống Trơn Trượt

Chống Trơn Trượt

Lượng nước nhiều cộng với độ ẩm cao sẽ dễ gây trơn trượt khi đi lại. Sàn nhựa gỗ hồ bơi có thiết kế các đường rãnh sẽ hạn chế tối đa việc trơn trượt khi di chuyển.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Hồ Bơi

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời