Sàn Gỗ Nhựa Nhà Hàng

Nhà hàng được là nơi có nhiều người đi lại, tần suất sử dụng cao và liên tục nên đòi hỏi sự bền bỉ, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế, ngoài việc thiết kế nội thất sao cho hợp lý và hiện đại thì việc lựa chọn loại sàn lát nền cũng quan trọng không kém.

Sàn gỗ nhựa nhà hàng tại Gỗ Nhựa Thăng Long là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà hàng ngoài trời bởi tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội, giúp cho không gian nhà hàng luôn bền đẹp, sang trọng và hiện đại.

Gỗ Nhựa Thăng Long cung cấp và thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời với khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt với không gian ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với mọi yếu tố thời tiết hay thường xuyên tiếp xúc với chất tẩy rửa nhưng vẫn không ảnh hưởng tới độ bền của sàn.

Sàn gỗ nhựa Composite với bề mặt vân gỗ xẻ rãnh giúp hạn chế tối đa trơn trượt khi di chuyển, điều này giúp nhà hàng yên tâm hơn khi cung cấp dịch vụ tới tay khách hàng mà không hề lo trơn trượt làm đổ vỡ.

Tham khảo ngay danh sách sản phẩm dưới đây tại Gỗ Nhựa Thăng Long!

Tính Năng Sàn Gỗ Nhà Hàng Thăng Long

Sử Dụng Cho Nhà Hàng

Sử Dụng Cho Nhà Hàng

Nhà hàng là nơi kinh doanh lâu dài cho nên sàn gỗ nhựa có độ ổn định cao, tuổi
thọ lâu dài nên tránh được nguy cơ hỏng hóc, ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Thời gian sử dụng tối thiểu của sàn gỗ nhựa từ 10 năm.

Chống Trơn Trượt

Sàn Chống Trơn Trượt

Sàn gỗ nhựa chống trơn trượt giúp cho nhân viên nhà hàng có thể di chuyển nhanh hơn, phục vụ tốt hơn mà không sợ trượt ngã đảm bảo an toàn cho cả nhân viên phục vụ và thực khách.

Chống Vi Khuẩn, Nấm Mốc

Chống Bám Bẩn

Một trong những đặc tính nổi bật của sàn gỗ nhựa là khả năng chống bám bẩn cực kỳ hiệu quả. Sàn gỗ nhựa dễ dàng vệ sinh, lau chùi ngay cả với chất tẩy rửa vẫn luôn đảm bảo chất lượng như mới.

Chống Chịu Cường Độ Đi Lại Cao

Chống Chịu Cường Độ Cao

Với độ dày từ 20 – 25mm, sàn gỗ nhựa có khả năng chịu lực vô cùng cao. Sàn đi lại mật độ lớn sau nhiều năm không bị cong vênh hay hỏng hóc. Độ dày sàn gỗ nhựa thường gấp 2 lần sàn gỗ thường.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Nhà Hàng

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời