SÀN GỖ SÂN THƯỢNG

Như chúng ta đã biết, sân thượng là vị trí trên cùng của ngôi nhà nên việc chịu tác động của nắng mưa hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt là không thể tránh khỏi. Vì vậy khi chọn loại sàn cho không gian này, bạn cần chú ý đến những yếu tố quan trọng như chống chịu nước và khả năng chịu nhiệt cao.

Sàn gỗ nhựa sân thượng là loại sàn đáp ứng được tiêu chí trên bởi những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại. Một số thông tin bạn có thể lưu tâm về sàn gỗ nhựa ngoài trời Thăng Long như độ chống chịu nhiệt độ tối đa lên tới 120 độ C. Khả năng ngấm nước sau 72 giờ là 3%. Các tiêu chí đánh giá sàn gỗ Thăng Long hoàn toàn phù hợp để lắp đặt tại những nơi có cường độ và sự biến đổi thời tiết cao như ban công.

Chính vì những ưu điểm nổi trội mà sàn gỗ thường không thể có được, sàn gỗ nhựa là ưu tiên hàng đầu cho không gian nhà hàng, quán cafe view cao sân thượng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho không gian sân thượng của mình thì sàn gỗ nhựa là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Màu sắc: Sàn gỗ sân thượng có các màu Wood, Coffee, Dark Grey,… là những
màu cơ bản nhưng lại rất sang trọng để bạn lựa chọn.

Tính Năng Sàn Gỗ Sân Thượng

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Thời Tiết

Chịu được nắng mưa thất thường mà không cong vênh, co ngót hay phai màu.

Tiết Kiệm Chi Phí Lâu Dài

Tiết Kiệm Chi Phí

Vừa đẹp, vừa bền lại có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ, phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính.

Chống Vi Khuẩn, Nấm Mốc

Chống Bám Bẩn

Bề mặt sàn gỗ nhựa không bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh bằng nước và chất tẩy rửa mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn.

Chống Trơn Trượt

Chống Trơn Trượt

Sàn gỗ ngoài trời còn có khả năng chống trầy xước, trơn trượt cao, đảm bảo cho quá trình di chuyển hoạt động mà không bị té ngã hay trơn trượt.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Sân Thượng

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời