Sàn Gỗ Nhựa Sân Vườn

Sân vườn là không gian thư giãn, là nơi tận hưởng cảm giác hòa nhập với thiên nhiên vì vậy lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường nhưng phù hợp kiến trúc không gian là điều kiện tối thiểu cần thiết.

Sàn gỗ nhựa lót sân vườn là lựa chọn phù hợp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, không chỉ vậy vật liệu gỗ nhựa còn có độ bền cực kỳ cao không thua kém bất kỳ vật liệu nào khác.

Sàn gỗ nhựa composite lót sân vườn được cấu tạo từ gỗ nhựa tổng hợp, sản phẩm có khả năng kháng 100% các loại côn trùng, mối mọt gây hại. Hệ xẻ rãnh giữa các tấm sàn giúp thoát nước hiệu quả, đảm bảo không gian sân vườn luôn khô ráo và sạch sẽ.

Sàn gỗ sân vườn Thăng Long sau khi sử dụng hàng chục năm có thể đem tái chế và tái sử dụng và không gây hại tới môi trường.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Thăng Long lót sàn sân vườn bao gồm: vỉ gỗ nhựa và ván sàn gỗ nhựa. Đây là các sản phẩm mà chúng tôi tin rằng khi tới tay khách hàng sẽ là những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng.

Tính Năng Sàn Gỗ Sân Vườn Thăng Long

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Chống Chịu Ánh Nắng

Khả năng chịu nhiệt cao vì vậy sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt
trời và không bị phai màu theo thời gian.

Sản Phẩm Có Thể Tái Chế

Có Thể Tái Chế 100%

Màu sắc chân thật gần gũi, vừa mang lại sự hiện đại sang trọng cho không gian lắp đặt, vừa thân thiện với môi trường và thiên nhiên.

Chống Chịu Thời Tiết Khắc Nghiệt

Chống Chịu Thời Tiết

Sàn gỗ nhựa có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, phù hợp với điều kiện ngoài
trời, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và gió bụi.

Chống Vi Khuẩn, Nấm Mốc

Chống Bám Bẩn, Vi Khuẩn

Sản phẩm có độ ổn định cao, không cong vênh mục nát, bề mặt hạn chế bám bẩn, dễ vệ sinh lau chùi và làm sạch.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Sân Vườn

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời