Sàn Gỗ Nhựa Resort

Resort là nơi phục vụ cho mục đích thư giãn, nghĩ ngơi và giải trí. Một không gian ngoại thất gần gũi và sang trọng sẽ giúp thu hút được khách hàng ghé thăm và nghĩ dưỡng, đồng thời tạo ra được một không gian kinh doanh ngoài trời mới mẻ và thu hút người nhìn.

Sàn gỗ nhựa là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho Resort, nó mang lại tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho những không gian mang tính chất nghỉ dưỡng đắt tiền.

Một resort đẹp phong cách và ấn tượng khi sử dụng sàn gỗ nhựa sẽ giúp giữ chân khách hàng, tạo được sự thoải mái, góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng. Sàn gỗ ngoài trời cũng giúp kiến trúc Resort trở nên gần gũi mang hơi hướng thiên nhiên.

Một trong những lợi thế của sàn gỗ nhựa ngoài trời là giá rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên hay các loại sàn truyền thống khác. Do vậy, các resort muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo về thẩm mỹ cũng như độ bền thì nên ưu tiên sử dụng sản phẩm này.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Resort

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Tính Năng Sản Phẩm

Chống Chịu Ánh Nắng Mặt Trời

Đặc Tính Chống Chịu Cao

Sàn gỗ nhựa ngoài trời với đặc tính chống chịu cao thích hợp sử dụng tại những nơi thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Sàn không bị dãn nở lớn gây hỏng kết cấu, cong vênh như gỗ tự nhiên.

Chống Trơn Trượt

Chống Trơn Trượt

Sàn gỗ nhựa lát Resort thường được sử dụng cho các hồ bơi ngoài trời. Các khu vực này nếu lát bằng gạch đá sẽ rất trơn và nếu thay thế bằng gỗ nhựa vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Sàn Gỗ Nhựa Resort

Tạo Không Gian Nghỉ Ngơi

Sàn gỗ nhựa Resort là ứng dụng không còn xa lạ và bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu khi du lịch tại các tỉnh ven biển.

Gỗ Nhựa Cho Nhà Ở

Tính Thẩm Mỹ Cao

Sàn gỗ nhựa Resort với đa dạng các loại kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau giúp tạo điểm nhấn riêng biệt cho công trình. Tính thẩm mỹ cao cùng với vân gỗ sống động như thật.