Báo Giá Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mới Nhất 2020

Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Thăng Long (Slide)

Sàn gỗ nhựa là sản phẩm đang nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Khi lựa chọn sản phẩm này, chúng ta cũng cần chú ý đến đơn vị thi công cũng như mức giá thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề này.

Giới Thiệu Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Thăng Long

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công như mong muốn, Gỗ Nhựa Thăng Long là địa chỉ mà bạn nên tham khảo. Thăng Long là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa. Đồng thời Gỗ nhựa Thăng Long cũng cung cấp dịch vụ thi công chất lượng cao. Dịch vụ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời Thăng Long được tiến hành bởi những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.

Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ và nghiêm chỉnh mọi quy định trong quá trình thi công. Do đó, công trình hoàn thành luôn đảm bảo có chất lượng cao nhất. Dịch vụ thi công tại Gỗ nhựa Thăng Long được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hiện nay, đơn vị đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau trên phạm vi cả nước. Gỗ nhựa Thăng Long nhận thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Các Bước Tiến Hành Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà quy trình thi công sẽ có một số điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn Bị Dụng Cụ Thi Công

Bước 1: Chuẩn Bị Dụng Cụ Thi Công Sàn Gỗ Ngoài Trời

  • Nguyên liệu: Thanh đà, ván sàn gỗ nhựa gỗ nhựa.
  • Dụng cụ: Thước đo, búa cao su, chốt kết nối, máy khoan, nẹp sàn ngoài trời, máy cắt, cưa, máy bắt vít, vít,…
  • Chuẩn bị mặt nền cần thi công: Vệ sinh lại diện tích mặt nền, xử lý các vết lồi lõm nếu có.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, mặt nền cần đảm bảo các yếu tố: bằng phẳng, sạch sẽ, có độ cứng nhất định để có thể cố định được các thanh đà.

Bước 2: Lắp Đặt Khung Xương

Bước 2: Lắp Đặt Khung Xương

Thi công tấm ván gỗ nhựa mới cần đến các thanh đà và hệ khung xương. Nếu là các tấm vỉ gỗ nhựa thì không cần thực hiện bước này. Thanh đà được lựa chọn thường có chất liệu kim loại, gỗ hoặc nhựa, có tác dụng gắn kết tấm ván gỗ nhựa với mặt nền.

Khung xương cần có các thanh đà được xếp song song và có khoảng cách đều nhau. Cố định thanh đà xuống nền bằng đinh/máy bắn vít. Sau khi có được hệ khung xương, nhân viên thi công sẽ kiểm tra lại xem khung xương đã đạt yêu cầu chưa rồi mới tiến hành lắp đặt các tấm nhựa lên trên.

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Các tấm gỗ nhựa được lắp đặt theo chiều vuông góc với các thanh đà. Lắp đặt từng tấm một từ trong ra đến ngoài cho đến hết. Sử dụng máy bắt vít để cố định tấm nhựa vào các thanh đà.

Lưu ý, tấm gỗ nhựa sát tường nên để khoảng cách 0.5-1cm để tạo độ thở cho sàn. Nếu là các tấm ốp dạng vỉ, lớp đế sản phẩm đã có sẵn hệ thống khóa để kêt nối giữa các tấm và vị trí bắt vít xuống sàn. Quá trình thi công vỉ gỗ nhựa không cần thanh đà nên dễ dàng hơn nhiều.

Bước 4: Hoàn Thiện Và Nghiệm Thu Công Trình

Hoàn Thiện Và Nghiệm Thu Công Trình

Ở bước cuối cùng này, thợ thi công sẽ kiểm tra lại một lần nữa công trình. Nếu có bất kỳ sai sót nào sẽ được xử lý ngay. Công trình sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao.

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời

Giá dịch vụ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Gỗ nhựa Thăng Long được tính theo m2. Mức giá cụ thể tại công ty chúng tôi như sau:

  • Giá thi công vỉ gỗ: 50.000đ/m2
  • Giá thi công sàn gỗ ngoài trời đã có sẵn đà: 100.000đ/m2
  • Giá thi công sàn gỗ ngoài trời sử dụng đà nhựa: 180.000đ/m2

Lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%, chưa bao gồm phí vận chuyển, phí vật tư. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn hàng khác nhau. Các đơn hàng có giá trị lớn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi theo đúng chính sách quy định của công ty. Công trình được hoàn thành bởi Gỗ nhựa Thăng Long

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vật Liệu Và Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Thăng Long?

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Vật Liệu Và Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Thăng Long?

Gỗ nhựa Thăng Long là đơn vị bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi:

  • 100% khách hàng đã có những phản hồi tích cực về dịch vụ thi công của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng thi công, đồng thời hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu.
  • Mức giá thi công hợp lý. Công ty cũng có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thi công.
  • Dịch vụ thi công trọn gói từ công đoạn chuẩn bị vật tư, dụng cụ đến tiến hành thi công. Giúp khách hàng thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài dịch vụ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời, chúng tôi cũng nhận cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa bao gồm: Tấm ốp tường gỗ nhựa, hệ lam gỗ nhựa, gỗ nhựa ốp trần, gỗ nhựa làm giàn hoa,…

Công Ty Gỗ Nhựa Thăng Long

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời và các sản phẩm, dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: Số điện thoại: 0768814888 Website: gonhuathanglong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *