Sàn Gỗ Nhựa Cầu Cảng

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là dòng sản phẩm với sức chống chịu cao bậc nhất trong các loại vật liệu gỗ và giả gỗ. Một trong các ứng dụng nổi bật của sản phẩm này là lắp đặt cho cầu cảng.

Lâu nay cầu cảng vẫn được biết đến là nơi đưa đón du thuyền, du khách tại các địa điểm du lịch. Cũng chính vì vậy cầu cảng cần được thiết kế đẹp mắt để tạo được những ấn tượng tốt. Tuy nhiên với các vật liệu trang trí cầu cảng thông thường lại không đem lại cảm quan tốt về mặt thẩm mỹ và có độ bền không cao.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời ra đời và giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải lâu nay, sàn gỗ ngoài trời không chỉ giúp đem lại sự sang trọng và hiện đại cho cầu cảng mà còn đáp ứng được các tiêu chí chống chịu và độ bền cao. Sàn gỗ nhựa giúp đáp ứng được cường độ đi lại cao, độ ăn mòn của muối biển và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Gỗ Nhựa Thăng Long cung cấp và phân phối sàn gỗ nhựa composite chất lượng cao cho khu vực cầu cảng toàn quốc. Sản phẩm của Thăng Long được sử dụng phổ biến trải dài 28 tỉnh và thành phố giáp biển trên cả nước.

Tính Năng Sàn Gỗ Cầu Cảng

Chống Thấm Nước

Chống Ngấm Nước Biển

Sàn Gỗ Cầu Cảng chống nước muối biển ăn mòn, đặc điểm này giúp sàn có tuổi thọ sử dụng vượt trội so với bất kỳ ván sàn gỗ nào khác ngay cả khi so sánh với gỗ tự nhiên. 

Chất Lượng Sản Phẩm

Chứng Nhận Tin Dùng

Sàn gỗ nhựa cầu cảng được coi là vật liệu gỗ nhựa lát sàn được tin dùng bậc nhất hiện nay. Khi tới bất kỳ khu du lịch biển Việt Nam hiện nay đều có thể thấy sự hiện diện của sản phẩm này.

Sản Phẩm Tin Dùng

Sản Phẩm Đánh Giá Cao

Gỗ Nhựa Thăng Long cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm gỗ nhựa  được lát khu vực cầu cảng. Sản phẩm của chúng tôi luôn nằm trong top các thương hiệu về gỗ nhựa ngoài trời.

Chống Chịu Cường Độ Đi Lại Cao

Chống Chịu Cường Độ Cao

Ván sàn gỗ nhựa với độ dày thanh từ 20 – 25mm có sức chống chịu lực và cường độ đi lại cao. Sản phẩm ít bảo trì và không cần thay mới trong thời gian dài.

Cấu Tạo Sàn Gỗ Cầu Cảng

Cấu Tạo Gỗ Nhựa Ngoài Trời